ทีมธันวาคม2563

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด1ธันวาคม63 ตอนนี้39wแล้ว แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดธันวาคมแต่แอบแตกแล้วบ้าง แม่บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้ว อยากเจอหน้า🥰😘

ทีมธันวาคม2563
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4ธ.ค แต่หมอนัดผ่า 26 พ.ย นี้แล้วค่ะ

4y ago

เด็กตัวใหญ่ค่ะ 4โลกว่า หมอกลัวติดไหล่ แม่ไม่อยากเสี่ยงด้วย

9ธันวาค้าา 37+6

4y ago

กลัวมากค่ะ555