แม่ๆท่านไหนเคยติดโควิทตอนท้องบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำลังติดโควิทมาค่ะ(23-06-66)​เป็นห่วงลูกกลัวลูกคลอดมาไม่สมบูรณ์​ไม่ครบ32ตอนนี้ท้องได้22wอยากทราบว่าลูกแม่ๆคลอดออกมาแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สถานการณ์เดียวกันค่ะ ตอนนี้ มาพบหมออยู่แต่คิดว่า น่าจะได้รับยาตามอาการ

1y ago

ใช่ค่ะ ได้ยาตัวเดียวกันเลย