คุณแม่คลอดน้องกันกี่สัปดาร์คะ

แม่บ้านนี้กังวนใจ35วิคน้ำเดินแต่หมอให้ยาระงับยาว แม่กัวน้องเป็นอันตรายเพราะน้ำคล่ำเหลือน้อยไหลไม่หยุดเลย ถ้าฉุกเฉินคลอดจิงๆน้องจะแข็งมัย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเมื่อวันที่6กค.ค่ะ36+6น้ำเดินเหมือนกันหมอให้คลอดเลยค่ะ