มาๆท่านไหนกลืนน้ำตาลผ่านแล้วบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อย

แม่บ้านนี้กลืนน้ำตาลรอบ 2 ไม่ผ่านเลยน้ำตาลสูงมากขอคำแนะนำหน่อยว่าทำยังไงถึงน้ำตาลลด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อดข้าวหลังเที่ยงคืน จนถึงตอนกลืนเลยค่ะ 50กรัมผ่านเฉยเลยค่ะ ก่อนหน้าวันตรวจกินของหวานทุกวันนะคะ