แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ ท้องออกกันบ้างมั้ยเอ่ยย. ถ่ายมาอวดกันหน่อยจ้าา

แม่บ้านนี้ อายุ15ปีค่ะ คลอด7 ม.ค. 63 ได้ลูกสาว ตอนนี้น้อง(28w+1d)ค่ะ

แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ ท้องออกกันบ้างมั้ยเอ่ยย. ถ่ายมาอวดกันหน่อยจ้าา
1 ตอบกลับ

14ธันวาได้ผชคะ 32วีคแล้วคะ