แม่ๆ ทีม มิถุนา67 เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้

แม่บ้านนี้ ลุกลำบากมากค่ะ บางทีหายใจไม่ออก แต่่ไม่ทรมานเลยนะ นานๆ ปวดขา ปมดเอวที

14 ตอบกลับ

บ้านนี้35w นั่งทำงานทั้งวันปวดหลังมากค่ะ

จะลุกเข้าห้องน้ำกลางคืนทีแทบร้องเลย.

บ้านนี้ปวดหลังสุดๆ ทรมานมากค่ะ

5mo ago

✌🏻✌🏻✌🏻🥰

เหมือนกันค่ะ ลุกลำบากมากเลย🤧