คุณแม่ทั้งหลายตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

แม่บ้านนี้ 34 week 1 day แล้วคะ....น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาทั้งหมด ประมาณ 8-9 โลคะ

1 ตอบกลับ

33w10โลแล้วค่ะ😂

4y ago

ก็ใกล้เคียงกันนะคะ นึกว่าขึ้นน้อยอยู่คนเดียวคะ เพราะส่วนใหญ่ถามคนอื่นเขาขึ้นกัน 15-20 โลอะคะ