รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ

แม่บ้านนี้ 19W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่รู้สึกกันตอนกี่Wคะ ปล.แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ
119 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นเก่งมากค่า 19w1d

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคกว่าๆจ้า

17w ค่ะ แต่แค่รุ้สึก ไม่แรงมาก

ของบ้านนี้ชัดเจนตอน18wจ้าแม่

บ้านนี้ ตอน 19w รู้สึกเบามาก ๆ

พอเข้า 19 week แล้วรู้สึกเลยจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

18วีคดิ้นไปทั่วท้องแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกแล้วจ้า19w

5 เดือนยังไม่รู้สึกเลยอ่า