รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ

แม่บ้านนี้ 19W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่รู้สึกกันตอนกี่Wคะ ปล.แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ
119 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึก​ตอน22วีคคะ

เริ่มรู้สึกประมาน22week ค่ะ

18wค่ะบ้านนี้ดิ้นเเรงมาก

ท้องแรก 20 วีค ท้อง2 17วีคคะ

19week เริ่มรู้สึกนิดหน่อย

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนคะ

19 +2 คะ ยังไม่รู้สึกเลยย

บ้านนี้5เดือนกว่าจร้า

17 W จร้า ดิ้นเก่งด้วย

18วีคค่ะ​ ดิ้นเก่งมาก