รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ

แม่บ้านนี้ 19W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่รู้สึกกันตอนกี่Wคะ ปล.แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ
119 ตอบกลับ

16weekแค่ตอดๆค่ะ ดิ้นแรงๆเลยก็18week ท้อง2ค่ะ

23 วีค ยังเบาๆยุค่ะ แ่บ้านนี้กะอ้วนค่ะ

20วีคค่ะ​ แม่บ้านนี้อ้วนมากๆจ้า​ ❤️

บ้านนี้รู้สึกตั้งเเต่11 w . ค่ะ ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้19wดิ้นแล้วค่ะดิ้นทุกวันเลย😂

18ค่ะ ไม่รุ้สึกดิ้นเรย แม่หนัก140ค่ะ

18วีค เริ่มรุวสึกว่าน้องดิ้นแล้วค้ะ

บ้านนี้ก้ออ้วน 19 w ดิ้นเก่งมากจ้า😍

บ้านนี้รู้สึกตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ

16wยังตอดเบามาก และห่างๆยุเลยค่ะ