รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ

แม่บ้านนี้ 19W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่รู้สึกกันตอนกี่Wคะ ปล.แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ
119 ตอบกลับ

15-16W ก็ดิ้นแล้วคะ แต่ไม่ค่อยบ่อยและไม่แรงเท่าไหร่คะ

ถ้าจะรู้สึกลูกดิ้นชัดๆก็ประมาณวีค​ 21​ ขึ้นไปคะ

ดิ้นตั้งแต่15weekค่ะตอนนี้จะ23weekแล้วด้นเก่งมากคร้า

20-26 w จะตอดค่ะ เเต่เข้า 27 w จะเต้นระบำ ในท้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 19w ตอดๆ เล็กน้อยค่ะ ไม่ถึงกับดิ้นแรง

ประมาณ5เดือนขึ้นไปคะถึงจะรู้สึกว่าเค้าดิ้น

20wคะตุ๊บๆเบาๆ ตอนนี้ 23w รู้สึกรุนแรงขึ้นมาก😂

16วีค ตอดเบาๆคะ พอเข้าวีคที่18 ดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้19+5ยังม่รุ้สึกดิ้นเหมือนกันค่ะ

19w+6วัน​ ยังแค่ตอดๆอยู่ค่ะ​ แต่ไม่บ่อย​