แม่ๆทีมตุลา มีใครยังไม่คลอดมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้39week 5dแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย แต่ปากมดลูกเปิด1ซม. มาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ หมอบอกว่าถ้าภายในอาทิตย์นี้ยังไม่คลอด #วันอังคารหน้านัดนอนรพ.เพื่อเหน็บยาแล้วค่ะ แม่กลัวมากเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

39+5ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะนัดกระตุ้นวันอังคารด้วย

11mo ago

เหมือนกันค่ะกลัวๆ