แม่ๆทีมตุลา มีใครยังไม่คลอดมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้39week 5dแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย แต่ปากมดลูกเปิด1ซม. มาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ หมอบอกว่าถ้าภายในอาทิตย์นี้ยังไม่คลอด #วันอังคารหน้านัดนอนรพ.เพื่อเหน็บยาแล้วค่ะ แม่กลัวมากเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่าาา 40+5ค่า น้องหนัก4,040จ้าค่า ผช.❤️

บ้านนี้หมอนัดเหน็บวันจันนี้แล้ว39+3

บ้านนี้40+2แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้40+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

37วีค กำหนด24ตุลา คลอด5ตุลาค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้39+5เงียบมากๆๆๆ

คลอดแล้วค่ะ 41 w พอดี

39+4 เงียบมากกคะ 🥹

สู้ๆ ค่ะแม่