แม่ๆให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ🙏🏻

แม่บ้านนี้37+3 รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะแม่ๆแนะนำ+ให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ🙏🏻🥺

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอก่อนจ้า เผื่อน้องอยากออกแล้ว

3mo ago

บ้านนี้ไป37พอดี เพราะน้องดิ้นน้อยก็ว่า10ครั้ง ได้ผ่าเลยจ้า