ปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้35+2วีคแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลย น้ำหนักขึ้นมา5โลเอง แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันมาอัพเดทกันหน่อยค่ะ❣️❣️❣️ #แล้วมีแม่ๆบ้านไหนเริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้จะเตรียมแต่โดนห้ามทุกอย่างเลยค่ะ😅😅

ปรึกษาหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

34+6W น้ำหนักขึ้น10โล น้ำหนักน้อง2,000ค่ะ หมอนัดถี่มากเลยค่ะ