เจาะน้ำคร่ำ

แม่บ้านนี้34ย่าง35หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ แต่มีคนมาพูดว่าเจาะน้ำคร่ำอันตรายเสี่ยงติดเชื้อ บางคนก้บอกว่าอาจถึงตายได้(หมายถึงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ)ตอนนี้แม่บ้านนี้เครียดเลยค่ะอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวลเลือกแบบเจาะเลือดก็ได้นะคะ ราคาก็จะสูงนิดนึงค่ะ

อายุ 28 เจาะน้ำคร่ำค่ะ เจ็บแปปเดียวแต่ต้องงดเดินสัก 1-2 วันนะคะ

อยากรู้ว่าทำไมถึงต้องเจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะ

5y ago

ตรวจความผิดปกติของโครโมโซม และดาวซินโดมของน้องค่ะจะตรวจตั้งแต่แม่ที่มีอายุมากตั้งแต่30ขึ้นไปค่ะ😊

บ้านนี้เจาะค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว

ถามคุณหมอคะ ดีที่สุด