แม่ๆทีมตุลาน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้34w+5dน้ำหนักลูกอยู่ที่2580กรัมค่ะ แม่บ้านอื่นน้ำหนักน้องขึ้นกี่กรัมแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

34w5d น้ำหนักลูกพึ่ง 1903g

4y ago

ใช่ค่ะน้องตัวเล็ก หมอบอกว่าโครงสร้างน้องน่าจะได้แม่เพราะแม่ตัวเล็ก แต่น้องก็ปกติทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ขี้น

ซาวด์ตอน33วิค 2444กรัม

36สัปดาห์. 2940 แล้วจ้า

บ้านนี้32วีค 2โล3จ้า

37+5 วีค 3,000กรัม ค่ะ

บ้านนี้ 34w 2730g ค่ะ

บ้านนี้ 35w 2730g ค่ะ

34+2น้ำหนัก2670

ซาวตอน 34W 2279g ค่ะ

34w4+2339g ค่ะ