32 สัปดาห์ไม่กลับหัว

แม่บ้านนี้32w แล้วน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยน้องไม่กลับหัว แล้วแม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวหลังจาก32 w บ้างเอ่ย แม่กังวลไม่อยากผ่าคลอดค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

ยังพอมีเวลาค่ะ เด็กบางคนกลับก่อนคลอดแค่อาทิตย์เดียวก็มีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวๆ😍