แม่ๆทีมมีนาคม65ขอเสียงหน่อยคะ💖🤰

แล้วแม่ๆรู้เพศลูกยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยคะ💗 #แม่บ้านนี้15มีนาคม65จ้า💖 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมีนาคม65ขอเสียงหน่อยคะ💖🤰
137 ตอบกลับ

หมอนัด1เมษาค่ะ แต่ผ่าคลอด น่าจะกลางๆมีนา แิบดีใจไม่ต้องรอนาน

ถ่ายตอน26สัปดาห์ ท้องใหญ่ว่าเล็กค่ะ ท้องแบบนี้ผู้หญิงชายค่ะ

30มีนาค่ะผู้หญิงจ้ราท้อง2จ้รา25 5wยังไมค่อยรู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ

ทีมมีนาคมค่ะ 7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้😥😥

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะแม่ 15มีนาคม65 ยังไม่รุ้เพศเรยยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 15 มีนา 65 บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

3y ago

15 มี.ค ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18มีนาค่ะ ซาวเพศแล้วแต่น้องไม่ให้ด๊ค่ะ

11 มีนาค่ะ ผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นทั้งคืนทำเอานอนไม่หลับ

13มกราคม65 เพศชายค้าบป๋ม ตอนนี้36+4วีค เดินไม่ไหวแล้วฮ้ะ🥴😅

26มีนาคะ เพศชาย ตอนซาวด์โชว์ให้หมอเห็นเรย ดิ้นเก่งมาก