31​ วีค​ ละ​ น้ำหนัก​ ยังอยู่​ 1590​ ก.​ แม่ๆบ้านไหน​น้ำหนักใกล้เคียงบ้างคะ

แม่บ้านนี้​ 31​ วีคละ​ น้ำหนักน้อง​ 1590​ ก.​ กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน30w น้ำหนักน้อง1636 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ