31​ วีค​ ละ​ น้ำหนัก​ ยังอยู่​ 1590​ ก.​ แม่ๆบ้านไหน​น้ำหนักใกล้เคียงบ้างคะ

แม่บ้านนี้​ 31​ วีคละ​ น้ำหนักน้อง​ 1590​ ก.​ กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

19 ตอบกลับ

ตอน 31 วีค หนัก 1700 กรัมค่ะ ตอนนี้ 33 วีค หนัก 2600 กรัม

2w ago

แม่บำรุงยังไงค่ะ บ้านนี้นน.น้อยค่ะ

31w3d น้องหนักแค่1505คะแต่หมอบอกตามเกณฑ์

30w 3d น้องหนัก1,522 แม่ขึ้นมา15โล 555

บ้านนี้ตอน 31 w หนัก1816 จ้าา

เค้า 32 วีค 2200 กรัมค่ะ

ก็ตามเกณฑ์นะคะ

เม้นหน่อยคะ

30w 1,700 คะ