ฝีที่ตูด

แม่บ้านนี่เป็นฝีที่ตูดมีวิธีรักษาให้หายไวๆได้อย่างไรบ้างค่ะตอนนี้ปวดแล้วก็คันมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตุมๆที่ก้น ไม่แน่ใจว่าเป็นฝีไหม แต่ไม่มีอาการปวด มีแต่อาการคัด แต่ตุมใหญ่เหมือนฝีมาก

5y ago

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอจะให้นอนร.พแล้วรอกรีดค่ะ