ทีมเมษา กำหนดคลอด 11 เมษา

แม่บ้าน ไหน กำหนดคลอด เดือนเมษา บ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่ 28 มีนา ค่ะ ตอนนี้ ได้ 36+4 นน น้อง ได้ 3100 กรัมแล้วค่ะ

ทีมเมษา กำหนดคลอด 11 เมษา
70 ตอบกลับ

3เมษาจ้า

18 เมษา คะ

11เมษาคะ

17เมษาจ้า

5y ago

ขอบคุณ มากๆ ค่ะ🙏

12เมษาค่ะ

14 เมษา

7เมษาค่ะ

5y ago

อีกนิด เดียว ค่ะ แม่

3เมษาค่ะ

5y ago

อีกอึดใจเดียวจะได้เจอน้องแล้วค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ

13เมษา

15เมษาคะ