ทีมเมษา กำหนดคลอด 11 เมษา

แม่บ้าน ไหน กำหนดคลอด เดือนเมษา บ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่ 28 มีนา ค่ะ ตอนนี้ ได้ 36+4 นน น้อง ได้ 3100 กรัมแล้วค่ะ

ทีมเมษา กำหนดคลอด 11 เมษา
70 ตอบกลับ

11เมษาเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

❤🙏

บ้านนี้ก้อ11เมษาค่ะ

36+4 กำหนดคลอด12เมษา​จ้า

5y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

38+3วันค่ะ นัดผ่า26มีนา

กำหนดคลอด4เม.ยค่ะ

21เมษาค่ะ บ้านนี้

17 เมษา 63 กำหนดคลอดคะ

บ้านนี้13เมษาจร้า

5y ago

สู้ค่ะแม่อีกนิดเดียวจะได้เจอร้องแล้ว

นัดผ่า10 เมษาค่ะ

น้ำหนักดีจังค่ะ