ทีมเมษา กำหนดคลอด 11 เมษา

แม่บ้าน ไหน กำหนดคลอด เดือนเมษา บ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่ 28 มีนา ค่ะ ตอนนี้ ได้ 36+4 นน น้อง ได้ 3100 กรัมแล้วค่ะ

ทีมเมษา กำหนดคลอด 11 เมษา
70 ตอบกลับ

ขอให่แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆแข็งแรงกันทั้งแม่และน้องนะคะ❤❤🙏

กำหนด 18เมษา ตอนนี้ 35+5 น้ำหนักน้อง 3200 ท้องสองคะ อยากคลอดธรรมชาติ

5y ago

นน น้อง ดีจังเลย ค่ะ แม่ บ้านนี้ ซาวด์ ตอน 36w แค่ 3100 กรัมเองค่ะ

36+2 กำหนดคลอด 14 เมษา หมอนัดผ่า 2 เมษา ซาวด์ตอน 35 Week นน.น้อง 2,900 ค่ะ

ขอให้ราบรื่นแข็งแรงดีนะจ๊ะ โชคดีๆฟื้นตัวไวๆจ๊าคุณแม่

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่8เมษา ลุ้นยุ ว่าจะถึงมั้ย😁😁

คุณหมอนัดคลอด8เมษาค่ะแต่ตอนนี้เริ่มจะไม่ไหวละค่ะ💞

5y ago

คลอดๆน้องง่ายๆนะคะแม่😍

กำหนด28เมษา แต่บ้านนี้ต้องผ่าคลอด ยังไม่รู้วันผ่า

5y ago

สุ้ๆค่ะแม่บ้านนี้ตามอัลตร้าซาว์ด23เมษาค่ะถ้าตามประจำเดือน7เมษาวันนี้เริ่มเจบตุ้บๆเสียวๆท้องน้อยเปนบางครั้งค่ะ

บ้านนี้กำหนด5เมษาไม่รุ้ว่าจะได้คลอดเองรึป่าว

ทำไมหทอนัดผ่าก่อนค่ะ พอดีคลอดเมษาเหมือนกัน

5y ago

ท้อง แรก ผ่า ท้องที่ 2 ก้อ ผ่า ค่ะ + กับ นน น้องโอเครแล้วค่ะเลยนัดผ่าเร็ว กำหนดคลอดจริงๆ11เมษาค่ะ

25เมษาจ้า เเต่ลุ้นอยู่ว่าจะคลอดก่อนมั๊ย