แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ

แม่บ้าน นี้35+1แร้วค้ะน้ำหนักลูกในท้องพึ้งใด้1570กรัมยุเลยแม่ๆคนใหนมีวิธีเพิ้มน้ำหนักลูกในท้องแนะนำหน่อยค้ะกัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกน

แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ
96 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วย นมหรือน้ำเต้าหู้ช่วยได้ค่ะแม่

บ้านนี้ 28wนน.ลูก 1490 คะ หมอบอกนน.น้องตามเกณฑ์คะ

35 วีคพอดีเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2400 แล้วค่ะ

น้ำเต้าหู้​ ไข่​ แล้วก็กล้วยค่ะ​ ช่วยได้นะ

กล้วยน้ำว้า กับ ไข่ต้มค่ะ ลงลูกดี๊ดี

เพิ่งไปหาหมอเมื่อวาน36w น้องเพิ่งได้2300คะ

ไข่วันละ 3 ฟองเลยค่ะคุณแม่ ขึ้นแน่นอนค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ไข่ต้ม ตอนแรกท้องได้ 7 เดือน น้ำหนัก 1500 เอง พอผ่านไป 1 เดือน ไข่ต้ม 3 ใบทุกวันขึ้นมาเกือบ 3000 ลองดูนะคุณแม่

บ้านนี้​ 33week.ตอนซาวด์หมอบอกหนัก​ 2178gค่ะ

กินโปรตีนเยอะค่ะเน้นเนื้อนมไข่ค่ะ

ไข่ กล้วย มะละกอ อกไก่ น้ำเต้าหู้