แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ

แม่บ้าน นี้35+1แร้วค้ะน้ำหนักลูกในท้องพึ้งใด้1570กรัมยุเลยแม่ๆคนใหนมีวิธีเพิ้มน้ำหนักลูกในท้องแนะนำหน่อยค้ะกัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกน

แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ
96 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นม ค่ะแม่

บ้านนี้36+6น้ำหนักลูก3400แล้ว​ค่ะ

บ้านนี้38+6 น้ำหนักแรกเกิด4125gค่ะ

ของเรา34w นน.2790จ้า กินกล้วยและนม

พักผ่อนเยอะๆ ไม่นอนดึกน่ะค่ะ

ขอเรา 32วีค 1500 น้อยเหมือนกันค่ะ

ทานอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้36+4น้ำหนักลูกตอนซาว3600ค่ะ

เน้นเนื้อ นม ไข่นะคะคุณแม่

กินไข่ น้ำเต้าหู้ ตับไก่คะ