แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ

แม่บ้าน นี้35+1แร้วค้ะน้ำหนักลูกในท้องพึ้งใด้1570กรัมยุเลยแม่ๆคนใหนมีวิธีเพิ้มน้ำหนักลูกในท้องแนะนำหน่อยค้ะกัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกน

แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ
96 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ ค่ะ ท้องแรกเคยลองแล้ว ลูกออกมา สามโลสองค่ะ

เน้นเนื้อ นมวันละ 2 กล่อง ไข่วันละ 2 ใบ บ้านนี้ 36w 5d ลูก 3189 โล

รังนกวันละขวดค่ะ ดีทั้งแม่ทั้งลูก 32+ ลูกหนัก 1998 แล้วค่ะ

ทานไข่ นม โปรตีน ผักผลไม้สดคะ นอนพักผ่อน เยอะๆนะคะ

29+3 น้ำหนักลูกยัง 1370กรัมยุคะแต่คุณหมอบอกตามเกณยุคะ

เค้าก็น้อยค่ะ 1800 ,34สัปดาห์ ตอนนี้ก็กำลังขุนเพิ่ม 😊

26W3D หมอบอก น้ำหนักน่าจะ8-9ขีดนะ พอซาวมาหมอตกใจเลย 1021g

กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก ไข่ต้มวันละฟอง อโวคาโด้ ค่ะ

กินกล้วยน้ำว้า ไข่ต้มกินไข่ขาว น้ำเต้าหู้ จ้า

รับประทานโปรตีนค่ะ เน้นๆ เลย ไข่ขาวอะดีนะแม่