ปรึกษา

แม่บเานนี้ไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ ทั้งกินเหล้าสูบบุหรี่หนักมาก ทั้งกินคอลลาเจนอีก แต่พอรู้ก็หยุดทันที แบบนี้น้องในท้องจะเป็นอะไรมั้ย รู้ว่าท้องตอน12w

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูค่ะ

4y ago

อ่าว อายุครรภ์เยอะแล้วพึ่งได้ซาวด์เหรอคะ ก่อนหน้านี้หมอไม่ซาวด์ให้เลยเหรอคะ งงมาก