แตกแล้วจ้า กำหนดวันที่15เมษา66 คลอด14เมษา66 จ้า

แม่น้ำเดินวันที่13 15:00 ปากมดลูกเปิด2.25เซ็น ตั้งแต่ตี2แม่ทนปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึง08:30จ้า แม่เรียกหมอมาเพราะปวดมากจ้าไม่มีเวลาให้พักหายใจเลย หมอมาตรวจปากมดลูกน้ำคร่ำแตกไปเลยจ้า555 ปากมดลูกเปิด8เซ็น เข็นเข้าห้องคลอดเบ่งไม่ถึง20นาทีจ้า น้องหนัก3500กรัม เพศชาย ชื่อน้องกัปตันค้าบ ❤️❤️❤️ ลูกชายคนแรก🤣🤣🤣

แตกแล้วจ้า กำหนดวันที่15เมษา66 คลอด14เมษา66 จ้า
13 ตอบกลับ

บ้านนี้23เมษายังเงียบอยู่เลย ให้พ่อตาม3ครั้งละทั้งกินสัปรดสงสัยต้องโดนยาเร่งแม่หมอชะเเล้ว🤦

1y ago

ค่ะ จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วว🥰🥰

กำหนด 24 แต่ก็เริ่มมีอาการปวดท้องเตือนบ่อย ท้องแข็งถี่ ทำไรลำบากมากเลย

กำหนดคลอด1พ.ค เเต่ไปเยี่ยวมีเลือดออกมานิดๆนี้ต้องไปรพเลยไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้28เมษา ยังเงียบกริบ🥹

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 15เม.ยวันนี้

1y ago

ใกล้แล้วค่า ❤️❤️❤️

บ้านนี้26 เมษายังขี่รดเล่นยุเลยจ้า

21เมษายังเงียบอยู่ อยากเเตกบ้างจังงง

1y ago

ใกล้แร้วค่า❤️❤️❤️

27 เมษายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🥹

1y ago

งุ้ยดีใจด้วยค่ะบ้านนี้ยังเงียบกริบ😅

แข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

19เมษา ยังเงียบอยู่เลยจร้า