ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่น้ำตาลพุ่ง 173 แม่ๆบ้านอื่นคุมอาหารแบบไหนกันค่ะ #มีวิธีลดน้ำตาล ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

กินผักให้ได้ครึ่งเมนูแต่ละวันแต่ละคาบค่ะ เช่นข้าว นิดหนึ่ง บวกกับ ผักครึ่งจาน เนื้อสัตว์ ตอนเช้า อย่าพยามกินข้าวแล้วมากินนมตาม ยิ่งจะบวกน้ำตาลเข้าไปอีกค่ะ ของเราน้ำตาลก็เยอะมากค่ะ หมอให้กินเป็นสามเวลา เช้า กินแบบโยเกิตส์ ขนมปังโฮมวีต บ่ายตามใจ เรา เน้นผัก เย็นกินข้าวไม่เกิน1ทุ่มค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่กินอะไรเลย ถ้าหิวแนะนำผัก พวกแตงกวาค่ะ ของเรา เมื้อก่อนน้ำตาลแย่มาก ตอนนี้ปกติมากค่ะ ปล ของเราตรวจค่าน้ำตาล ทุกวัน 4เวลาๆ หลังๆมาเริ่มดี ตรวจแค่3 เวลา ค่ะ แต่ของเราอยู่ต่างประเทศ ดีหน่อยหมอแนะนำ ดีมาก โดยเฉพาะการกิน บอกเราว่าแต่ละเมื้อควรกินอะไร แต่ละคาบ