แม่ทีมไหนกันบ้างคะ

แม่ทีมนี้23สิงหา รู้เพศแล้วคร้าน้องเป็นผู้หญิง แม่ทีมไหนกันบ้างได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ🥰(ขอให้แม่ๆและน้องๆแข็งแรงคลอดง่ายกันนะคร้าาา)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ทีมไหนกันบ้างคะ
66 ตอบกลับ

ทีมสิงหาคมจ้า ได้ผู้หญิงจ้า

1y ago

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้9 สิงหาค่ะ ได้ผู้ชาย

1y ago

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ​ ผู้ชายค่าา​ 😻

1y ago

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

สิงหาคมค่ะแต่ยังไม่รู้เพศ

1y ago

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ทีมสิงหาจ้า ได้ลูกชายย 🥰🥰

1y ago

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ ผู้หญิงจ้าา❤️

1y ago

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ ผู้หญิงค่ะ😊

1y ago

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

บ้านนี้16สิงหาเพศชายคับ

บ้านนี้ผู้ชายจ้า 13สิงหา

1y ago

แอดไปแล้วค่ะ