ขอสอบถามหน่อยค้ะ

แม่ท้องไปงานศพได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นไม่ต้องไปค่ะ ผีไม่เท่าไหร่ แต่โควิดเนี่ยต้องกลัวไว้ก่อนค่ะ แม่ท้องเอาลูกก่อนดีกว่าค่ะติดมาไม่คุ้ม เสียเวลาชีวิตไปเลย 10 วันเต็ม ๆ เราไม่ได้ตัวคนเดียวคนอื่นเขาเข้าใจค่ะ