ขอสอบถามหน่อยค้ะ

แม่ท้องไปงานศพได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ญาติที่สนิท เราไปค่ะ ถ้าญาติห่าง หรือคนรู้จักใส่ซองก็พอ กลัดเข็มกลัดไปด้วยนะ ถ้าคุณแม่ไปงานศพกลับมาล้าง มือ ล้างเท้า ล้างหน้าด้วยค่ะ แต่ก็ต้องระวังโควิตด้วยนะคะ น่ากลัวกว่าถ้าติด