แม่เริ่มเครียดอ่านเจอบทความแม่ห้ามทาสีบ้าน

แม่ท้องได้ประมาณ 18 สัปดาห์ค่ะตอนนั้น แม่เราต่อเติมบ้าน แล้วมีการทาสี เราและแฟนช่วยกันทาสีบ้าน 2-3 วัน ตอนนี้อ่านเจอ ว่าแม่ท้องห้ามทาสีบ้าน กังวลเลยค่ะว่าจะอันตรายต่อลูกไหม😞

1 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ