รบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

แม่ท้องได้ 39W3D กำหนดคลอด 02.02.2023 แล้วมีมูกปนเลือดออกมาแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ก่อนหน้านี้แม่ไปตามนัดหมอที่คลินิคตามปกติ39W1Dไม่มีอาการเจ็บครรภ์ปากมดลูกเปิด1เซน คุณหมอเลยกวาดกระตุ้นปากมดลูกให้ ตกกลางคืนมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ 11โมงของวันถัดมามีมูกปนเลือดออกมาด้วยความที่แม่ตกใจเลยรีบบึ่งไปโรงบาลเลย พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด3เซน แต่ไม่มีอาการท้องแข็งบวกกับลูกดิ้นดีหัวใจเต้นปกติคุณหมอเลยให้กลับมารอที่บ้านถ้าไม่มีลือดสดออกกับน้ำเดินบวกร่วมกับการเจ็บท้องถี่ยังไม่ต้องมาโรงบาล คืนวันที่2ของการกวาดกระตุ้นปากมดลูกมีอาการเจ็บท้องถี่ทุก3นาทีตั้งแต่ห้าทุ่มกว่าจนถึงเที่ยงคืน ด้วยความที่แม่กลัวโดนไล่กลับบ้านจึงนอนสังเกตอาการจนหลับไป บ่ายวันนี้มีมูกปนเลือดสีน้ำตาลออกมาแม่ดึงจากช่องคลอดออกมาเยอะมาก2-3รอบเป็นมูกเหนียวๆ แต่เห็นมีสีชมพูปนน้ำตาลนิดหน่อย อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ แม่ไม่อยากโดนไล่กลับบ้านอีกยังไม่กล้าไปโรงบาลเลยค่ะ 🫠#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แบบนี้ไปเลยค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดแล้ว

1y ago

เมื่อวานแม่ไปรพ.มารอบนึงแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซน คุณหมอให้กลับบ้านค่ะ กลัวไปแล้วโดนไล่กลับอีกค่ะ🥲