แชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้องได้ 37 w2d แต่น้องน้ำหนักอยุ่ที่ 2250g อยุ่เลย แม่เครียดมากตอนนี้ น้องตัวเล็ก น้องจะเป็นไงบ้างค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ ต้องทำไง กังวลมากตอนนี้

4 ตอบกลับ

นมแพะช่วยได้ค่ะ

2y ago

ไม่รุ้ว่าจะได้กินมั้ย ตอนนี้หมอให้แอดมิน ดูอาการ อัตราการเต้นของหัวใจ และการดิ้นของน้อง ถ้าปกติก็ให้กลับบ้าน แต่ถ้าไม่ก็เร่งให้น่องคลอดก่อนเลยค่ะ