ท่านอนเป็นอันตรายต่อลูกไหม???

แม่ท้องได้ 26 w กว่าๆ นอนตะแคงซ้ายนานไม่ได้เลย ปวดตามซีโครง ชอบนอนตะแคงขวา ท่านอนไม่ส่งผลต่อลูกใช่ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

มีผลค่ะ หาบทความอ่านดูค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่