แม่ท้อง18สัปดาห์​ เป็นไข้หวัด​ และเป็นภูมิแพ้​

แม่ท้องได้​ 18 สัปดาห์​ค่ะ​ เป็น​ภูมิแพ้​ และเป็​นไข้หวัดบ่อยค่ะ​ ตอนนี้มีอาการเจ็บคอร่วมด้วย ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ​

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ให้หมอเป็นจ่ายยาให้ปลอดภัยสุดค่ะ

แนะนำพบหมอดีกว่าค่ะแม่