แม่ท้องเลือดออก

แม่ท้องได้ 12 w 3 d ยังมีเลือดออก เต็มกระดาษทิชชู ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำงานหนัก ยกของ หรือใดๆ ทั้งสิ้น ไปหาหมอทันทีซาวด์แล้วเห็นหมอแจ้งเด็กยังอยู่และเติบโตตามอายุครรภ์ ทั้ง 2 (ครรภ์แฝด) ไม่ได้รับยาอะไรเช็คปากมดลูกยังปิด ตอนนี้แม่ท้องต้องนอนนิ่งๆอย่างเดียว 48 ชั่วโมง จนปวดหัว อยู่ที่ที่บ้าน แม่ท้องท่านไหนเคยเป็นแบบนี้และลูกคลอดปกติบ้างค่ะตอนนี้แม่นอยพอสมควร อยากแชร์ประสบการณ์ หรือกำลังใจอย่างยิ่ง#ขอคำแนะนำค่ะ

24 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ สบายใจขึ้นมากเลย ตอนนี้นอนนิ่งๆเลยค่ะสู้ต่อค่ะ.

นอนนิ่งๆขยับตัวให้น้อยที่สุดนะคะเป็นกำลังใจให้คะขอให้ปลอดภัยนะคะ

เคยเลือดออกตอน9วีค่ะนอนนิ่งๆเชยค่ะเดียวหายตอนนี้30วีแล้ว

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เข้มแข็งไว้นะค่ะเรากับลูกปลอดภัยค่ะ❤❤❤

เคยแท้งคุกคามตอน 8วีคค่ะ ตอนนี้ 40+2วีคแล้ว ไม่ยอมแตกค่ะ

7w ค่ะมีเลือดออกเหมือนกันแต่สีดำมากะปิดกะปอย

เบลอภาพหน่อยก็ดีนะคะ...ไปหาหมอเลยจ้า

หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้หรอค่ะ

4y ago

ยังค่ะให้พักมากๆๆ เพราะไม่ปวดท้อง เฝ้าดูอาการแต่ตอนนี้เลือดไม่ไหลแล้วมีติดทิชชูบ้างหลังเราฉี่

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนนะคะ

แม่คะเบลอภาพด้วยค่ะ