เลี้ยงลูกเหนื่อยท้อมากค่ะ

แม่ท้องได้6เดือนแล้วลูกคนโต4ขวบลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกเองเหนื่อยสุดๆเลยค่ะบางวันก็ท้อมากมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ เรามาอยู่บ้านแฟนบ้านแฟนยากจนค่ะแม่แฟนก็ไม่ได้ทำงานแฟนหาเงินคนเดียวแล้วทางบ้านแฟนก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยดิ้นรนอยู่คนเดียว แต่บ้านเราพอมีฐานะอยู่นะค่ะแต่เขารับไม่ได้ที่เรามาเข้าอิสลามเลยไม่ให้อะไรสักอย่างที่ยังทนอยู่ทุกวันนี้เพราะอยากให้ครอบครัวสมบูรณ์ไม่รู้เราเลือกถูกหรือป่าวเหนื่อยท้อมากค่ะตอนนี้ ขอระบายหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่