ไดมอกซิน500กินได้ไหมค่ะจะเป็นอันตรายไหม

แม่ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ปวดฟันคุดมากไปหาหมอที่คลีนิคมาคลีนิคให้ยา ไดมอกซิน500ยาฆ่าเชื้อมาให้กิน อยากถามแม่ๆว่ากินแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์แล้วดขายังจัดยาให้ก็กินได้ค่ะ