ติดโควิด เชื้อลงปอด

แม่ท้องได้31+5สัปดา ติดโควิด เชื้อลงปอด ลูกคนแรก1ขวบ1เดือนก็ติดเชื้อลงปอดเช่นกัน พ่อเชื้อไม่ลงปอด เครียดมากเลยกลัวติดเชื้อลูกในท้อง ตอนนี้กำลังรักษาที่กรุงเทพฯ อยู่นราธิวาสมาเพื่อรักษา

2 ตอบกลับ

ขอให้ครอบครัวแม่ปลอดภัย และทุกคนหายไวๆ นะคะ

ขอให้ครอบครัวคุณแม่ปลอดภัยนะคะ