มีคุณแม่บ้านไหน ตั้งครรภ์มีภาวะเสี่ยงมดลูกบางบ้างค่ะกลัวว่ามดลูกจะแตก

แม่ท้องได้24วิค อันตรายมั๊ยค่ะ คุณหมอบอกอันตราย เลย เครียดหนักมากค่ะทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ..น่ากลัวมากๆค่ะตอนนี้ปวดท้องตรงแผลผ่าเก่าเพราะผ่าคลอดมาสามท้องแล้วค่ะท้องนี้ท้องที่สี่ค่ะ เครียดมากค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ