มดลูกลอยอันตรายมากไหมคะ

แม่ท้องได้15w วันนี้มดลูกลอยทั้งวันเลยค่ะ นอนตะแคงขวา ตะแคงซ้ายก็แล้ว ยังลอยเหมือนเดิม ลูกน้อยจะเป็นอะไรมากไหมคะ แม่กังวลมากเลย

มดลูกลอยอันตรายมากไหมคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการเลือดออกหรืออย่างอื่นร่วมก็ไม่เป็นอะไร ของเราตรวจทุกอย่างแล้วปกติ นอนพักเยอะ ๆ ค่ะ