แม่ท้องได้13สัปดาห์เป้นไข้หวัดท่านยาอะไรได้บ้างค่ะ

แม่ท้องได้13สัปดาห์เป้นไข้หวัดน้ำมูก หายใจไม่ค่อยออก สามารถท่านยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะไปหาหมอมาแล้วหมอว่ากินยาอะไรไม่ได้ต้องกินน้ำอุ่นกับล้างจมูกคะ