แม่ท้องได้13สัปดาห์กินน้ำอัดลมบ่อย

ท้องได้13สัปดาห์กินน้ำอัดลมบ่อยมากก่อนหน้านี้แล้วก็ตอนนี้ด้วยเสี่ยงต่อลูกไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ เพลียอากาศร้อนกินแล้วดีขึ้น บ้านนี้ไม่ได้ตรวจน้ำค่ะ ไม่ได้มีอะไรผิดปกติ คลีนิคที่ฝากไม่เคยให้ตรวจสักที อยู่ที่คนด้วยค่ะร่างกานแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องยันคลอด ทุกท้องท้องนี้ท้องสามก็ยังกินอยู่ อย่างน้อยก็วันละขวด

กินเยอะ มีความเสี่ยงจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ และมีความเสี่ยงกับเด็กค่ะ

กินได้แต่ไม่เยอะเกินไปคะแม่ ระวังจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ.