ท้องเล็ก

แม่ท้องแรกคะ ได้ 21 w หรือ 5เดือน+ เวลาไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ทักกันเยอะจนแม่เริ่มนอย ลูกเราจะเล็กไปไหม ทำไมท้องเล็กมากขนาดนั้นเลยเหรอ (แม่เป็นคนตัวเล็กร่างเล็กคะ )แต่คนทักเยอะ แม่นอยมากคะ มีใครท้องเล็กบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

คนทักนี่เป็นหมอมั้ยคะ ถ้าไม่ใช่ไม่ต้องสนใจค่ะ รออัลตราซาวแล้วถามหมอคนเดียวพอค่ะ