ผ่าคลอด น่ากลัวไหมค่ะ

แม่ท้องแรกกลัวการคลอดธรรมชาติมากๆเลย อยากผ่าคลอด ถ้าผ่าคลอดมีผลเสียไหมค่ะ บางคนก้ไม่แนะนำ ตอนนี้33+3แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ เป็นไปได้ คลอดเองดีกว่าค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ค่าใช้จ่ายหนักมากค่ะ ไปถามมาแล้ว