ท้อง 3 เดือน

แม่ท้องแรก ครรภ์ 3 เดือน มีแต่คนทักท้องใหญ่

ท้อง 3 เดือน
62 ตอบกลับ

พุงค่ะทางนี้3เดือนพุงเก่าใหญ่เลยดูว่าท้องใหญ่ค่ะ

ภาพนี้ตอน 3 เดือน ค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วท้องเริ่มออกล่ะ😅

อาจจะท้องอืด มีลม มีแก๊สในท้องอยู่คะ ตอนเราก็เป็นคะ

ไม่ใหญ่เท่าไหร่ค่ะ ปกติแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 6เดือนครึ่งค่ะ ยังออกแค่นี้อยู่เลยค่ะ

ใหญ่ค่ะ เรา 3 เดือนยังไม่ออก ออกแบบนี้ตอน 5 เดือนจ้า

ท้องเท่ากันเลยค่ะ เราท้องแรกได้3เดือน ใหญ่จริง😂

พุงแม่ค่ะ บ้านนี้ตอน3เดือน ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

ใหญ่ค่ะ แต่น่าจะพุงแม่ด้วย ออกเท่าตอน5เดือนเลย

น่าจะเป็นพุงนะคะมันใหญ่เท่ากับคนได้5เดือนเลย